Contents

iTAX (เทคโนโลยีด้านภาษี)

24,672 views

โดย ผศ.ดร.ยุทธนา ศรีสวัสดิ์ อาจารย์ประจำวิชากฎหมายภาษีอากร

iTAX (ไอแท็กซ์) คือเทคโนโลยีจัดการ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยปริญญาเอกด้านกฎหมายภาษีของ ผศ.ดร.ยุทธนา ศรีสวัสดิ์ ด้วยความเชื่อว่าผู้เสียภาษีคือฮีโร่ตัวจริงของประเทศ และเชื่อว่าเทคโนโลยีขั้นสูงและดีไซน์ที่เรียบง่ายจะทำให้ภาษีกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคนได้ เพื่อให้ผู้เสียภาษีสามารถจัดการภาษีได้อย่างถูกต้องด้วยตัวเองและได้เงินคืนภาษีสูงสุด โดยไม่จำเป็นต้องรู้ภาษี

iTAX เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาโดย iTAX Inc. โดยเน้นใช้งานที่เรียบง่ายเข้าใจได้ทันที โดยรวบรวมข้อกฎหมายและกฎเกณฑ์การลดหย่อนภาษีทั้งหมดแล้วแปลเป็นภาษาพูดที่เข้าใจง่าย ลดการกรอกข้อมูลซ้ำซ้อนและขั้นตอนคำนวณที่ยุ่งยาก เพื่อเตรียมแบบฟอร์มภาษีที่จำเป็นได้ถูกต้อง รวดเร็ว และประหยัดภาษีสูงสุด

iTAX สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีในรูปแบบ App ทั้งบนระบบ iOS และ Android


ความปลอดภัยของข้อมูล

iTAX ใช้เทคโนโลยีและมาตรการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานมาตรฐานเดียวกับธนาคารและสายการบิน รวมถึงการใช้เทคโนโลยีเข้ารหัสข้อมูลในระดับ 256 บิท (256-bit Encryption) ซึ่งเป็นการเข้ารหัส Security ระดับสูงสุดมาตรฐานเดียวกับการทำธุรกรรมทางอินเทอร์เน็ตระดับสากล เราทำการทดสอบและตรวจสอบเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยของ iTAX อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอเพื่อให้คุณมั่นใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการดูแลด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยสูงสุด


iTAX มีรายได้จากไหน?

iTAX เป็นแอปที่ทุกคนสามารถใช้งานได้ฟรี รายได้หลักของ iTAX จึงมาจากค่าโฆษณาผลิตภัณฑ์ลดหย่อนภาษี ผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และค่าบริการจากลูกค้าองค์กร

iTAX ให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนตัวของคุณเป็นอันดับหนึ่งเสมอ เราไม่มีนโยบายหารายได้จากการขายข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งาน iTAX จะไม่ส่งข้อมูลใดๆ ของคุณให้กับบริษัทประกัน สถาบันการเงิน ตัวแทน หรือนายหน้าใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาต เมื่อคุณต้องการติดต่อซื้อผลิตภัณฑ์ลดหย่อนภาษีที่แสดงบนระบบของ iTAX เราจำเป็นต้องขอให้คุณกรอกหรือยืนยันข้อมูลที่คุณต้องการให้เรานำส่งให้บุคคลที่สามทุกครั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้ใครรบกวนความเป็นส่วนตัวของคุณ (อ่าน นโยบายความเป็นส่วนตัว ของ iTAX)


ผู้พัฒนา

iTAX พัฒนาโดยบริษัท iTAX Inc. นำทีมโดย ผศ.ดร.ยุทธนา ศรีสวัสดิ์


เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง