Contents

เลือก ประกันลดหย่อนภาษี กับ iTAX ดีกว่าที่อื่นยังไง

ไทยแลนด์ 4.0 ยุคที่เราอยากรู้อะไรก็สามารถหาคำตอบได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมหนัง ร้านอาหารอร่อย หรือแม้แต่การซื้อประกันลดหย่อนภาษี หรือการคำนวณภาษีในแต่ละปี และการที่เราสามารถหาข้อมูลทุกอย่างได้เพียงแค่นิ้วคลิกนั้น ก็ทำให้ผู้บริโภคอย่างเรามีตัวเลือก และสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะและดีกับเราได้มากขึ้นนั่นเอง

แม้ว่าผู้บริโภคจะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้มากขึ้น แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ข้อมูลที่มีอยู่เกลื่อนอินเตอร์เน็ตก็สร้างความสับสนให้ผู้บริโภคได้ไม่มากก็น้อย ผู้บริโภคหลายคนจึงเกิดความสับสนลังเลใจ ไหนจะเรื่องการฉ้อโกงออนไลน์ที่มีให้เห็นตามฟีดข่าวอีกด้วย

สิ่งที่เราพูดถึงข้างต้น เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้การซื้อประกันออนไลน์ยังไม่ได้รับความนิยมมากนัก แต่ไม่ว่าคุณจะเคยมีประสบการณ์ซื้อประกันแบบไหนมา iTAX shop กล้าการันตีว่า ประกันลดหย่อนภาษีที่นี่แตกต่างกว่าที่อื่นแน่นอน!

ประกันลดหย่อนภาษี จาก iTAX Market ดีกว่าที่อื่นยังไง?

1.แผนประกันอัปเดตใหม่ ข้อมูลครบ

ไม่ต้องกลัวว่าแผนประกันที่เราแนะนำให้จะเก่าไปและไม่ตรงกับความต้องการของคุณ เพราะ iTAX shop อัปเดตข้อมูลความคุ้มครองเป็นปัจจุบันอยู่เสมอ มั่นใจได้เลยว่า แผนประกันที่คุณเห็นนั้นไม่ล้าสมัย ให้ความคุ้มครองพร้อมลดหย่อนภาษีได้จริงแน่นอน

2.เปรียบเทียบได้โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว

คุณสามารถเปรียบเทียบประกันออนไลน์ ได้ง่ายๆและไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนตัว ที่ iTAX shop คุณสามารถเลือกแผนประกันสุขภาพลดหย่อนภาษี หรือ ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ได้เพียงแค่กรอกเพศ อายุ ค่าเบี้ยประกัน เท่านั้น เมื่อคุณเจอแผนประกันที่ถูกใจค่อยฝากข้อมูลและรอการติดต่อกลับจากตัวแทน และไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลส่วนตัวจะรั่วไหล มั่นใจได้เลยว่า ข้อมูลที่คุณให้มา จะไม่ถูกส่งต่อโดยที่คุณไม่เต็มใจแน่นอน

3.เลือกได้เอง ทั้งผลประโยชน์ที่จะได้รับ และจำนวนเงินที่อยากจ่าย

เมื่อคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบแผนประกันกับ iTAX shop คุณสามารถเลือกได้เองทั้ง ความคุ้มครองที่คุณต้องการ ผลประโยชน์จากการลดหย่อนภาษีที่คุณพอใจ ค่าเบี้ยประกันที่คุณจ่ายไหว ไม่ว่าจุดประสงค์ในการทำประกันชีวิต ประกันสุขภาพของคุณคืออะไร (ทำประกันเพื่อกระจายความเสี่ยง หรือ ต้องการลดหย่อนภาษี) เราก็มีแผนประกันให้คุณเลือกครบทุกความต้องการของคุณ

4.ลดหย่อนภาษีได้คุ้มจริง

เพราะกฎหมายภาษี หรือ เกณฑ์การลดหย่อนภาษีเปลี่ยนแปลงอยู่แทบจะทุกปี และ iTAX เองก็เป็นตัวจริงเรื่องภาษี ดังนั้น คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า ประกันชีวิต ประกันสุขภาพลดหย่อนภาษีที่ iTAX shop คัดมาให้นั้น สามารถใช้คำนวณภาษีและลดหย่อนภาษีได้เต็มที่ และช่วยให้คุณประหยัดภาษีได้แน่นอน

5.Ranking ที่เชื่อถือได้

iTAX shop จัดอันดับแผนประกันตามเพศ อายุ ค่าเบี้ยประกัน ผลประโยชน์ และความต้องการของลูกค้าเป็นรายบุคคล ไม่ใช่การจัดอันดับจากความนิยมของแผนประกัน หรือบริษัทประกัน ฉะนั้น คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า ผลประโยชน์ของประกันลดหย่อนภาษีที่คุณเห็นนั้น เป็นผลประโยชน์ที่คุ้มค่า และเหมาะกับคุณแน่นอน

6.ปรึกษาเพื่อหาแผนลดหย่อนภาษีที่ดีที่สุดก่อนได้

หากคุณสนใจซื้อประกันและฝากข้อมูลไว้ให้ตัวแทนจาก iTAX shop ติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลและรับคำแนะนำเพิ่มเติมเรียบร้อยแล้ว แต่อยากเปลี่ยนใจหรือยังไม่ถูกใจกับแผนประกันที่ตัวแทนมีให้ คุณสามารถยกเลิก หรือตัดสินใจไม่ซื้อได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

เพราะความสบายใจของผู้บริโภคถือเป็นเรื่องใหญ่ และเราเข้าใจดีว่า การเลือกซื้อประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพ จะต้องใช้เวลาในการไตร่ตรองและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเอง ฉะนั้น หากคุณเลือกเปรียบเทียบประกันลดหย่อนภาษีกับ iTAX shop ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนตัวแทนกดดัน หรือ ถูกยัดเยียดให้ซื้อประกันทั้งๆที่คุณไม่เต็มใจ หลังจากรับคำปรึกษาแล้ว สบายใจเมื่อไหร่ค่อยซื้อก็ได้<

ทั้งนี้ทั้งนั้น หากคุณต้องการใช้ประกันชีวิต หรือ ประกันสุขภาพเป็นตัวช่วยในการลดหย่อนภาษี นอกจากจะคำนวณค่าเบี้ยประกันให้สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้มากที่สุดแล้ว ก็อย่าลืมดูความคุ้มครองที่เหมาะสมประกอบด้วย เพราะสุดท้ายแล้ว

เป้าหมายหลักของการทำประกันชีวิต หรือ ประกันสุขภาพ คือการกระจายความเสี่ยงและเพิ่มความคุ้มครองให้กับตัวเอง ไม่ใช่การลดหย่อนภาษี หรือการลงทุน

เพราะหากคุณต้องการประกันชีวิตที่ให้ผลตอบแทนสูง หรือไม่ได้ต้องการความคุ้มครองมากนัก หรืออยากทำประกันชีวิตเพียงเพื่อจะลดหย่อนภาษี เราแนะนำให้คุณเลือกใช้ กองทุน SSF RMF เพื่อลดหย่อนภาษี จะตรงกับความต้องการของคุณมากกว่า