Contents

ตัวแทนจาก iTAX แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

เราต่างมีประสบการณ์เกี่ยวกับการซื้อประกันที่แตกต่างกัน ใครที่โชคดีหน่อย ทำบุญมาเยอะมีแต้มบุญสูง ก็อาจจะได้เจอกับตัวแทนประกันที่มีคุณภาพ คิดถึงผลประโยชน์ของคุณมากกว่าผลประโยชน์ของตัวเอง ดูแลคุณทุกย่างก้าว ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาที่ไหน เรื่องอะไรก็สามารถแก้ไขปัญหาให้คุณได้ แถมยังใส่ใจนำเสนอแผนประกันที่ดีที่สุดมาให้คุณด้วย

แต่หากใครที่โชคร้าย มีแต้มบุญที่ไม่มากนัก อาจจะเจอตัวแทนหลอกขายประกัน หรือ ทำประกันชีวิตให้ทั้งที่ไม่เต็มใจ พอจะขอยกเลิกก็ติดต่อไม่ได้ หรือถูกเสนอขายพ่วงบัตรเครดิต หรือ การเปิดบัญชีในธนาคาร ถูกคอลเซ็นเตอร์โทรมาเสนอขายประกันโดยที่เราไม่ได้เป็นคนให้ข้อมูล ตัวแทนที่ขายประกันที่ตัวเองได้ค่านายหน้าเยอะที่สุด หรือ ตัวแทนประกันที่ไม่ส่งค่าเบี้ยประกันให้บริษัทประกัน เป็นต้น

แต่ไม่ว่าคุณจะเคยมีประสบการณ์ซื้อประกันแบบไหนมา หรือ ไม่เคยซื้อ ประกันลดหย่อนภาษี มาก่อน iTAX จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีกับการซื้อประกันอย่างแน่นอน เพราะ

1.เราคัดตัวแทนที่เป็นตัวจริง รู้เรื่องประกันจริง ดูแลผลประโยชน์ของคุณได้จริง

iTAX shop ไม่ได้มีแค่แผนประกันที่หลากหลาย แต่ยังมีตัวแทนมืออาชีพที่ iTAX คัดแล้วคอยให้บริการคุณอย่างดี มั่นใจได้เลยว่า หากคุณเลือกซื้อประกันลดหย่อนภาษีกับเรา คุณจะได้ครบทั้ง แผนประกันที่ถูกใจ ความคุ้มครองที่คุณต้องการ ค่าเบี้ยประกันที่คุ้มค่า และ ได้รับการดูแลจากตัวแทนมืออาชีพแน่นอน

2.มั่นใจกับข้อมูลตัวแทน ที่คุณสามารถตรวจสอบได้

เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับคุณด้วยข้อมูลที่คุณสามารถเช็คได้จริง ไม่ว่าจะเป็น ใบอนุญาตเป็นตัวแทน/นายหน้าประกันจาก คปภ. รหัสตัวแทนจากบริษัทประกัน คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า ตัวแทนจาก iTAX มีตัวตนจริง เชื่อถือได้จริง (เช็คเลขที่ใบอนุญาตตัวแทน / นายหน้าประกัน ได้ที่ http://oiceservice.oic.or.th)

3.ช่วงเวลาติดต่อที่คุณเลือกได้เอง

หมดกังวลว่า คุณจะได้รับการติดต่อจากตัวแทนเพื่อขายประกันในช่วงเวลาที่คุณไม่สะดวก หรือไม่เต็มใจ เพราะที่ iTAX คุณสามารถเลือกช่วงเวลาที่ต้องการปรึกษา หรือรับข้อมูลแผนประกันจากตัวแทนได้ด้วยตัวคุณเอง ตัดปัญหาเรื่องตัวแทนโทรขายประกันรบกวนเวลาส่วนตัวไปได้เลย

4.รับคำปรึกษา และไขข้อสงสัยฟรี ไม่ซื้อไม่เป็นไร

การฝากข้อมูลไว้ให้ตัวแทนที่ iTAX คัดแล้วติดต่อกลับ ไม่ได้หมายความว่า คุณจะต้องซื้อประกันกับเราอย่างเดียวเท่านั้น ในกรณีที่คุณอยากได้คำปรึกษาเพื่อนำผลประโยชน์ไปพิจารณาคู่กับแผนประกันตัวอื่นๆก็สามารถทำได้ หรือหากตัดสินใจซื้อประกันหลังจากที่รับทราบข้อมูลทั้งหมดแล้ว ก็สามารถตัดสินใจซื้อกับตัวแทนได้ทันที

5.ชำระเงินค่าเบี้ยประกันตรงกับบริษัทประกันทันที!

หลายคนน่าจะกังวลใจเกี่ยวกับการชำระค่าเบี้ยประกันอยู่ไม่น้อย ทีมงาน iTAX จึงอยากจะย้ำความมั่นใจตรงนี้เพิ่มอีกนิดว่า เมื่อคุณเลือกซื้อประกันลดหย่อนภาษีกับ iTAX shop มั่นใจได้เลยว่า ค่าเบี้ยประกันของคุณนั้นถึงบริษัทประกันแน่นอน เพราะคุณสามารถโอนเงินค่าเบี้ยประกันเข้าบัญชีบริษัทประกันโดยตรง ไม่ต้องผ่านบัญชีของตัวแทน หมดห่วงเรื่องโดนตัวแทนโกงค่าเบี้ยประกัน หรือ ตัวแทนไม่ส่งค่าเบี้ยประกันให้บริษัทประกันไปได้เลย

จะเห็นได้ว่า การซื้อประกันลดหย่อนภาษีผ่านตัวแทนจาก iTAX shop นอกจากแผนประกันที่คุณถูกใจแล้ว คุณจะได้รับการดูแลจากตัวแทนที่ไว้ใจและเชื่อถือได้แน่นอน