iTAX จัดงาน “iTAX 2021 เทศกาลลดหย่อนภาษีประจำปี” วางแผนภาษีส่วนบุคคลฟรี 12 – 14 พ.ย. 2564 ที่เมกาบางนา

ทั่วไป

iTAX จัดงาน “iTAX 2021 เทศกาลลดหย่อนภาษีประจำปี” ตั้งแต่วันที่ 12 – 14 พ.ย. 2564 ณ ลาน Fashion Galleria ชั้น 1 (ลานหน้าร้าน Zara และ H&M) ศูนย์การค้าเมกาบางนา เพื่อช่วยให้ผู้เสียภาษีทุกคนที่มางานนี้ ได้เงินคืนภาษีสูงสุดกลับไปโดยไม่จำเป็นต้องรู้ภาษี

ผศ.ดร.ยุทธนา ศรีสวัสดิ์ CEO และผู้ก่อตั้ง iTAX โปรแกรมคำนวณและวางแผนภาษี เปิดเผยว่าภายในงาน “iTAX 2021 เทศกาลลดหย่อนภาษีประจำปี” ตลอด 3 วัน iTAX ได้เตรียมเจ้าหน้าที่มาช่วยวางแผนภาษีส่วนบุคคลให้ผู้ที่มางานอย่างใกล้ชิด โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และสามารถเปิดบัญชีกองทุนลดหย่อนภาษีได้ฟรี รวมถึงขอรับคำปรึกษาการลงทุนจากที่ปรึกษาการลงทุนมืออาชีพของ iTAX ได้ฟรีด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ iTAX ยังเตรียมกิจกรรมให้ผู้ที่มางานได้แสดงพลังในฐานะผู้เสียภาษีอย่างเต็มที่ เช่น บอร์ดโหวต “อยากให้ภาษีไปไหน” ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อปีที่แล้วก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับบอร์ดให้คะแนนผู้นำเงินภาษีของพวกเราไปใช้ เพื่อให้ผู้มางานได้มีโอกาสเป็นฝ่ายตัดเกรดว่า เงินภาษีถูกนำไปใช้ได้ดีแค่ไหนในสายตาของประชาชน และยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมาก ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่บนมาตรการรักษาระยะห่าง และการรักษาความสะอาดอย่างเต็มที่

ในโอกาสเดียวกันนี้ ผศ.ดร. ยุทธนา ศรีสวัสดิ์ ได้แจ้งอัพเดตสำคัญเกี่ยวกับบริการของ iTAX ดังนี้

แอปพลิเคชั่น iTAX พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่

แอป iTAX คือแอปคำนวณและวางแผนภาษีสำหรับบุคคลทั่วไป ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถได้รับเงินคืนภาษีสูงสุดโดยไม่จำเป็นต้องรู้ภาษี โหลดฟรีได้ที่ www.itax.in.th/app โดยปีนี้ ได้เปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่ ดังนี้

  • ยื่นภาษีประจำปี รองรับรายได้ครบทุกประเภทผ่านแอป iTAX เริ่มใช้งานได้ฟรี ตั้งแต่ มกราคม 2565 
  • คำนวณภาษีสำหรับปีภาษีเก่าและปีภาษีปัจจุบันพร้อมกันได้แล้ว เริ่มใช้งานได้ฟรี ตั้งแต่ มกราคม 2565
  • คำนวณภาษีได้มากกว่า 1 คนในบัญชีใช้งานเดียว โดยในช่วงแนะนำนี้จะเปิดให้ใช้งานได้เฉพาะตัวแทนประกันชีวิตและนักวางแผนการเงินเท่านั้น โปรดติดต่อบริษัทประกันต้นสังกัดเพื่อขอรับ FA Promo Code ได้ฟรี สำหรับปีภาษี 2564 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โปรแกรมจัดเงินเดือนอัตโนมัติ: iTAX paystation

ตั้งใจออกแบบมาเพื่อลดเวลาการทำงานให้ HR และบัญชีในองค์กร ช่วยคำนวณภาษีหัก ณ ที่จ่ายรายเดือน ประกันสังคม และเตรียมไฟล์เพื่อใช้ยื่นภาษี และประกันสังคมได้ทั้งรายเดือนและรายปี (ภ.ง.ด.1, ภ.ง.ด.1ก, สปส.1-10, กท.20ก) รวมถึงออกสลิปเงินเดือนพนักงาน และไฟล์ payroll สำหรับโอนเงินให้พนักงานผ่านธนาคารได้อัตโนมัติ รับประกันความถูกต้อง รองรับพนักงานได้ตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักพัน

นอกจากนี้ พนักงานในบริษัทสามารถเชื่อมแอป iTAX เข้ากับระบบ iTAX paystation ของบริษัทเพื่อเรียกดูสลิปเงินเดือน และสามารถดึงข้อมูลเงินเดือน ภาษีหัก ณ ที่จ่าย ประกันสังคม กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มากรอกในแอป iTAX ได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องรอรับเอกสารเป็นกระดาษจากบริษัท

ติดต่อรับบริการและรายละเอียดค่าบริการได้ที่ www.itax.in.th/paystation

บัญชีธนาคารจัดการภาษีอัตโนมัติสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์: iTAX bnk

iTAX bnk (ไอแท็กซ์ แบงค์) เป็นผลงานที่ iTAX พัฒนาภายใต้โครงการ Tax Sandbox ของกรมสรรพากร โดยมีธนาคารกรุงไทยเป็นพันธมิตรรายแรก เพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ให้โดนประเมินภาษีย้อนด้วยความไม่ตั้งใจ โดย iTAX bnk มีหลักการสำคัญ คือ ให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกคนขายของและรับ-จ่ายเงินตามปกติผ่านบัญชีธนาคาร iTAX bnk แล้วระบบจะจัดระเบียบข้อมูลเงินเข้า-ออกเพื่อนำไปคำนวณภาษีและเตรียมเป็นแบบฟอร์มภาษีในรูปแบบที่กรมสรรพากรกำหนดทั้งหมด รับประกันความถูกต้อง 100%

iTAX bnk ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้ลงทะเบียนรับการคัดเลือกเข้าโครงการในช่วงทดสอบระบบได้ตั้งแต่วันนี้ที่ www.itax.in.th/bnk และจะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบช่วงต้นปี 2565

เชื่อว่าผู้เสียภาษีทุกคน คือ ฮีโร่ตัวจริงของประเทศ

ผศ.ดร. ยุทธนา ศรีสวัสดิ์ กล่าวสรุปทิ้งท้ายว่าผลงานทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้เพราะ iTAX เชื่อว่าผู้เสียภาษีทุกคนคือฮีโร่ตัวจริงของประเทศ iTAX จึงพยายามใช้ความรู้ด้านภาษี เทคโนโลยี และดีไซน์ อย่างเต็มที่เพื่อทำให้ภาษีเป็นเรื่องที่ง่ายที่สุดสำหรับทุกคน โดยที่ไม่จำเป็นต้องรู้ภาษี และได้เชิญชวนผู้เสียภาษีทุกคนมาร่วมงาน “iTAX 2021 เทศกาลลดหย่อนภาษีประจำปี” ได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 12 – 14 พฤศจิกายน 2564 ณ Fashion Galleria ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา เพื่อรักษาสิทธิในฐานะผู้เสียภาษี และได้แสดงพลังในฐานะผู้เสียภาษีด้วยเช่นเดียวกัน

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.itax.in.th และ Facebook Fanpage: iTAX Thailand

iTAX คำนวณและวางแผนภาษี
(100K+)