ได้รับสิทธิ เราไม่ทิ้งกัน แต่ชื่อบัญชีไม่ตรง มีวิธีแก้!

ทั่วไป

80,386 VIEWS

ผู้ที่ลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน.com เพื่อรับเงินช่วยเหลือ 5,000 บาทจากรัฐบาล เริ่มได้รับ SMS ที่มีข้อความว่า

“ท่านได้รับสิทธิ แต่เนื่องจากชื่อบัญชีไม่ตรงกับข้อมูลลงทะเบียน กรุณาเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ www.เราไม่ทิ้งกัน.com(เลขบัตรฯลงท้าย XXXX)”

ใครที่ได้รับ SMS แบบนี้ แต่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรต่อ ไม่ต้องห่วง iTAX จะจูงมือพาคุณไปลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือทีละขั้นตอนเลย

วิธีแก้ชื่อบัญชีไม่ตรง

1. ไปที่เว็บ www.เราไม่ทิ้งกัน.com แล้วเลือกปุ่มสีเหลือง เปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน (เฉพาะผู้ได้รับสิทธิที่ชื่อบัญชี ไม่ตรงกับชื่อนามสกุลที่ลงทะเบียน)

2. กรอกเลขบัตรประชาชน 13 หลัก เบอร์โทร และวันเกิด

3. ติ๊กกล่องสีเหลี่ยม ‘ข้าพเจ้าได้อ่าน เข้าใจรายละเอียด และยอมรับความยินยอมข้างต้น’ แล้วกดปุ่มสีเหลือง ‘ยืนยัน และ ดำเนินการต่อ’

4. ระบบจะพามาให้กรอกข้อมูลการรับเงิน โดยสามารถเลือกเป็นพร้อมเพย์ หรือระบุธนาคารและกรอกเลขบัญชีก็ได้ แล้วกดปุ่มสีเหลืองด้านล่างเพื่อยืนยันข้อมูล

ข้อควรระวัง: โปรดตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อยก่อน แล้วพิมพ์ตามให้ถูกต้อง เนื่องจากสามารถแก้ไขข้อมูลได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

5. จากนั้นระบบจะส่ง SMS เลขรหัส 6 ตัวไปที่โทรศัพท์ของท่าน ให้นำเลข 6 ตัวนั้นมากรอกในช่อง ‘ยืนยัน OTP’ แล้วกดปุ่ม ‘ยืนยัน’

6. หากเห็นหน้าจอ ‘เปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงินสำเร็จ’ แสดงว่าคุณได้ดำเนินการครบถ้วนตามขั้นตอนแล้ว รอรับเงินช่วยเหลือได้เลย

iTAX คำนวณและวางแผนภาษี
(100K+)