สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์

Advertorial

การเจ็บป่วยจากโรคภัยต่าง ๆ เป็นสิ่งที่ไม่อาจหลีกหนีได้ อีกทั้งถ้าเกิดเหตุไม่คาดคิดเพียงครั้งเดียว อาจทำให้เงินเก็บที่คุณสะสมมาหลายปีหายไปในพริบตา การเลือกซื้อประกันที่มีความคุ้มครองสุขภาพด้วยจึงเป็นสิ่งสำคัญ ต้องเลือกที่เหมาะกับเรา และมีความคุ้มครองที่มากพอ

การทำประกันที่มีความคุ้มครองสุขภาพไม่ควรมองความคุ้มครองแค่ปีหรือ 2 ปี แต่ต้องมองกันยาว ๆ เพราะยิ่งอายุเยอะความเสี่ยงต่อโรคต่าง ๆ ก็ยิ่งสูง ค่ารักษาพยาบาลในอนาคตก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ เช่นกัน

เมืองไทยประกันชีวิตจึงออกแบบความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์ ที่มีความคุ้มครองครบ กรมธรรม์เดียวเอาอยู่ เหมาะสำหรับทุกคน คุ้มครองสูงแต่เบี้ยประกันไม่สูง มีแล้วสบายใจสุด ๆ

1. คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล โรคทั่วไปและโรคร้ายทุกระยะ เลือกได้ตั้งแต่ 20 – 100 ล้านบาทต่อปี

ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นกับเรา ทั้งโรคภัยไข้เจ็บและอุบัติเหตุไม่คาดฝัน อีลิท เฮลท์ ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือก สุดฮอตที่หลายคนไว้วางใจ ด้วยวงเงินความคุ้มครองสูง และครอบคลุมโรคทั่วไปและโรคร้ายทุกระยะ ที่มีความคุ้มครองสูงถึง 20 – 100 ล้านบาทต่อปี คุ้มครองค่าห้อง 10,000 – 25,000 บาทต่อวัน และค่าห้อง ICU ที่จ่ายตามจริง ให้คุณหมดกังวลกับค่ารักษาพยาบาลที่เพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี ด้วยเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับ

2. สมัครได้ตั้งแต่อายุ 18-80 ปี รับความคุ้มครองต่อเนื่องยาว ถึงอายุ 99 ปี

จะเริ่มวางแผนความคุ้มครองสุขภาพให้กับตัวเอง เพราะไม่อยากเป็นภาระใครยามแก่ตัว การหาความคุ้มครองสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองระยะยาวก็เป็นเรื่องยาก แต่ อีลิท เฮลท์ ให้ความคุ้มครองสุขภาพยาว ๆ ได้ถึงอายุ 99 ปี ให้คุณอุ่นใจไม่ต้องกังวลเมื่อโรคภัยถามหายามแก่ตัว

3. คุ้มครองการรักษาโรคมะเร็ง ด้วยการรักษาวิธีการเคมีบำบัด การฉายรังสี รวมถึงรักษาแบบ Targeted Therapy

โรคมะเร็งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ของคนไทยและทั่วโลก แต่เมื่อไม่กี่ปีมานี้ วงการแพทย์ได้ค้นพบวิธีรักษาโรคมะเร็ง แทนวิธีการเคมีบำบัด การฉายรังสี ซึ่งก็คือการรักษาแบบ Targeted Therapy ซึ่งเป็นวิธีการรักษาโรคมะเร็งแบบออกฤทธิ์จำเพาะเจาะจงต่อเซลล์มะเร็ง โดยให้ยาหรือสารไปยับยั้งกระบวนการส่งสัญญาณระดับเซลล์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเจริญเติบโตและแบ่งตัวของเซลล์มะเร็ง ซึ่งสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพส่วนใหญ่ยังไม่ครอบคลุมถึงการรักษาด้วยวิธีนี้ แต่ อีลิท เฮลท์ คุ้มครอง

4. เข้าถึงการรักษาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเลือกรักษาได้ทั่วโลก*

โรคบางโรคอาจจำเป็นต้องรักษากับแพทย์เฉพาะทางซึ่งอาจจะต้องไปรักษาที่ต่างประเทศ ทำให้บางคนกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายว่าความคุ้มครองสุขภาพที่ตัวเองมีจะคุ้มครองหรือไม่

อีลิท เฮลท์ ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน เพราะสามารถเลือกพื้นที่ความคุ้มครองได้ทั่วโลก*** พร้อมความคุ้มครอง 20- 100 ล้านบาท  ไม่ว่าจะเจ็บเล็กเจ็บใหญ่ ก็ได้รับความคุ้มครองทั่วโลก* ให้คุณอุ่นใจกับการดูแลทุกช่วงเวลา

5. คุ้มครองสูงแต่เบี้ยประกันไม่สูง

หลายคนอาจคิดว่า ให้ความคุ้มครองมากแบบนี้ จ่ายเบี้ยประกันไม่ไหวแน่ ๆ แต่ความจริงแล้ว เบี้ยประกันเพียงเดือนละ ไม่ถึง 2,000 บาท** ก็สามารถได้ความคุ้มครองถึง 20 ล้านบาทต่อปี และให้มองเป็นการลงทุนเรื่องสุขภาพ ถ้าไม่ป่วยก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าวันใดวันหนึ่งที่เราล้มป่วยด้วยโรคร้ายแรง หรือโรคที่ต้องใช้ค่ารักษาพยาบาลที่สูง ความคุ้มครองสุขภาพก็จะทำหน้าที่รับภาระค่ารักษาพยาบาลตรงจุดนั้น โดยที่ไม่ต้องเอาเงินเก็บมาใช้

โรคภัยไข้เจ็บบางครั้งก็ไม่มีสัญญาณบ่งบอกว่าจะมาเมื่อไหร่ การมีประกันที่มีความคุ้มครองสุขภาพไว้ก็เปรียบเสมือนโอนความเสี่ยงค่ารักษาพยาบาลให้กับบริษัทประกันภัย

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมรับความเสี่ยงของคุณ เพื่อให้คุณหมดห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาล

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://webmtl.co/3mBYylZ หรือ โทร. 1766

หมายเหตุ

* สามารถเลือกพื้นที่ความคุ้มครองได้จาก 4 แห่ง ดังนี้

(1) เฉพาะประเทศไทย (2) ทวีปเอเชียเฉพาะ 29 ประเทศ (3) ทั่วโลกยกเว้นอเมริกาและเกาะเล็กรอบนอก (4) ทั่วโลก

** สำหรับอายุ 30 ปี แผน 1 ความคุ้มครองประเทศไทย

  • สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น
  • การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

*** ทั่วโลกยกเว้นอเมริกาและเกาะเล็กรอบนอก

iTAX คำนวณและวางแผนภาษี
(100K+)