งานแถลงข่าว AIS Presents iTAX Market Place วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแล้วเมื่อวานนี้ 29 พ.ย. 59 กับงาน AIS Presents iTAX Market Place วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ งานดีๆ ที่รวมผลิตภัณฑ์ลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่าที่สุด พร้อมการวิเคราะห์การเงินจากกูรูแถวหน้าในวงการการเศรษฐกิจและการเงิน นำทัพโดย ดร.ธรรม์ธีร์ สุกโชติรัตน์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท ลีเกิลไดรฟ์ จำกัด ในฐานะประธานจัดงาน iTAX Market Place เปิดเผยว่า บริษัท ลีเกิลไดรฟ์ จำกัด จะจัดงาน AIS Presents iTAX Market Place วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ถือเป็นการจัดงานที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย ที่มีการรวบรวมบริการการลงทุนและสินค้าเพื่อการลดหย่อนภาษีที่ดีและครบครันที่สุด งานเดียวที่จะทำให้เรื่องภาษีนั้น "ง่าย คุ้ม ครบ จบ" ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงโค้งสุดท้ายของปี

งาน iTAX Market Place จะมีรูปแบบการจัดงานเน้นบรรยากาศสบายๆ แบบ Urban Market 4 ประชาชนผู้มาร่วมงานและใช้บริการ จะได้รับบริการในเงื่อนไขที่พิเศษสุดของสถาบันและองค์กรต่างๆ มากมายทุกหมวดของการลดหย่อนภาษีไม่ว่าจะเป็น หมวดกองทุน LTF คือ “Long Term Equity Fund” หรือ กองทุนรวมหุ้นระยะยาว RMF คือ “Retirement Mutual Fund” หรือ “กองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ” หมวดประกันเพื่อการลดหย่อนภาษีตัวเด่นๆ หมวดการท่องเที่ยว รวมแพจเกจท่องเที่ยวจากโรงแรมชั้นนำเพื่อลดหย่อนภาษีได้เต็มพิกัด หมวดการบริจาค ด้วยการมอบพื้นที่ส่วนหนึ่งของงานให้กับมูลนิธิที่มีความต้องการรับบริจาค ให้ผู้ร่วมงานร่วมทำความดีและลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้รายได้ทั้งหมดของการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่าย ทางผู้จัดงานจะบริจาคไปยังโรงเรียนหรือมูลนิธิที่ต้องการความช่วยเหลือ เพื่อเป็นการร่วมถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ร่วมกัน

“คนไทยทุกคนต้องเสียภาษี แต่อาจไม่ทุกคนที่สนใจเรื่องภาษีหรือเรืองการเงิน หลายคนเสียเวลาไปกับการอัพเดทความรู้เรื่องภาษี พยายามเตรียมภาษีให้ถูกต้อง วางแผนในการใช้สิทธิลดหย่อนภาษีให้ครบถ้วน และคัดเลือกผลิตภัณฑ์ลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่ากับตัวเอง เปลี่ยนเป็นให้มืออาชีพอย่างเราดูแลให้ เป็นที่ปรึกษาภาษีส่วนบุคคลที่ทุกคนสามารถใช้บริการได้ จะได้มีเวลาทำสิ่งรักและถนัดมากขึ้น นอกนี้การวางแผนภาษีได้ถูกต้อง สามารถทำกำไรได้มากมายเหนือกว่าการลงทุนหลายๆ ประเภท เป็นประตูสำคัญสู่โลกการเงินการลงทุน ทั้งนี้การใช้สิทธิลดหย่อนภาษีตามนโยบายของรัฐบาลจะทำให้เม็ดเงินกระจายไปพัฒนาภาคส่วนต่างๆ ซึ่งถือเป็นการทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติทางหนึ่ง” ดร.ธรรม์ธีร์ กล่าว

ในส่วนของโปรโมชั่น ทางผู้จัดได้เตรียมพร้อมในส่วนของกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อจูงใจผู้มาเยี่ยมชมงานให้ได้เลือกลงทุนกันอย่างเต็มที่ ทางผู้จัดงานมั่นใจว่าด้วยช่วงเวลาที่ดี สินค้า และบริการที่น่าสนใจจากสถาบันต่างๆ และกิจกรรมดีๆ ภายในงาน จะช่วยดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้ อย่างมาก สำหรับในพิธีเปิด ในวันที่ 23 ธันวาคม 2559 ได้รับเกียรติจาก คุณวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานพิธีเปิดในงาน

งาน AIS Presents iTAX Market Place วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. บนพื้นที่ 3,000 ตารางเมตร บริเวณ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ซึ่งตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ มีสำนักงาน สถานประกอบการ และร้านค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถเข้าถึงและให้บริการแก่กลุ่มพนักงานบริษัทฯ เจ้าของกิจการ และเอสเอ็มอีได้

ทั้งนี้ทางผู้จัดงานยังได้เตรียมหัวข้อสัมมนาทางการเงินการลงทุน การให้ความรู้ด้านภาษี เพื่อต้องการสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเสียภาษีด้วยสิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษีที่ภาครัฐสนับสนุน โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงอาทิคุณกรณ์ จาติกวนิช, คุณจักรพงษ์ เมษพันธุ์ The Money Coach, คุณถนอม เกตุเอม เจ้าของเพจ TagBugNoms ในหัวข้อที่น่าสนใจ รวมถึงบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเรื่องภาษี

สำหรับสถาบันการเงินและบริษัทชั้นนำที่มาร่วมงาน ได้แก่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน), ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท เอไอเอ จำกัด, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด, รวมถึงโรงแรมและบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เป็นต้น

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/itaxthailand
#วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ


Img loading